Hủy một người không hủy những thành viên còn lại. Việc mở link không tự xác nhận hoặc hủy đăng ký.Cancelling one attendee does not cancel the others. Opening this link does not confirm or cancel anything.
Chỉ dành cho nhân viên BTC được cấp khóa.For authorized event staff only.